365bet de - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Sinh viên Nhà trường tham gia chương trình trải nghiệm tại Trường Imperial International Hotel School

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 20-04-2018


Ngày 19.4.2018, PGS.TS Lâm Nhân đã đại diện Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh dẫn đoàn giảng viên và 78 sinh viên các Khoa đến thăm quan và trải nghiệm tại Trường Imperial International Hotel School (IIHS). Đây là trường đào tạo nghề chuyên ngành Quản trị Khách sạn nhà hàng tọa lạc tại trung tâm Thành phố Vũng Tàu, với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, chuyên gia, quản lý hiện đang công tác tại các hệ thống khách sạn nhà hàng 5 sao trong và ngoài nước.

Trong chương trình trải nghiệm một ngày, Thầy Cô và các bạn sinh viên đã được chia sẻ các thông tin như: Giới thiệu tổng quan về Imperial Hotel; Triển vọng ngành DLVN và nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành. Cả đoàn đã được Ban giám hiệu nhà trường giới thiệu và mời tham quan khách sạn Imperial và tìm hiểu trang thiết bị của phòng Premium, hệ thống nhà hàng và tiện ích của khách sạn. Sau khi tham quan phòng học tiếng Anh online, đại diện Trường IIHS đã giới thiệu về IIHS và 2 khóa học (Quản trị bộ phận tiền sảnh và buồng phòng, Quản trị Nhà hảng – tiệc & Sự kiện) với thời gian đào tạo là 4 tháng đến các bạn sinh viên. Trong buổi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề khách sạn, các bạn sinh viên đã được nghe rất nhiều câu chuyện về tình yêu nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quá trình nỗ lực để đạt được thành công từ các anh chị giữ chức vụ trưởng các bộ phận trong khách sạn.

Tham gia Chương trình trải nghiệm, bạn Thanh Tâm (sinh viên năm 4 lớp ĐHDL 9) đã có những chia sẻ:“ Trong chuyến đi trải nghiệm tại khách sạn Imperial đã giúp cho bản thân em hiểu hơn về ngành Du lịch đang theo học. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khách sạn Imperial thực sự đã gây ấn tượng sâu sắc cho em. Đây cũng là cơ hội cho các bạn có ý định “xê dịch” và “thử sức” ở lĩnh vực khác với chuyên ngành mình đang theo học”

Bạn Trần Thị Thùy Trang (sinh viên năm 4 lớp ĐHDL9) chia sẻ:“Một ngày trải nghiệm đầy bổ ích và thú vị. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhân viên nhiệt tình tạo sự thoải mái. Là mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn trẻ muốn hướng tương lai về lĩnh vực dịch vụ.”

Bạn Lý Thị Phương Em (sinh viên năm 3 lớp ĐHDL 10) chia sẻ:“Nếu có một cơ hội, tôi mong mình có thể thử sức trong một môi trường làm việc rất tuyệt vời này”.

PGS.TS Lâm Nhân thay mặt Ban giám hiệu trường ĐHVH gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tập đoàn Imperial và Ban Giám hiệu trường IIHS đã dành sự đón tiếp chu đáo, chuyên nghiệp đến thầy cô và sinh viên của trường. PGS.TS Lâm Nhân nhấn mạnh, đây là hoạt động thực tiễn nghề nghiệp trong thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch theo chuẩn quốc tế giữa trường ĐH Văn hóa và Tập đoàn Imperial. Hoạt động tìm hiểu thực tiễn đã mang lại các giá trị học thuật, kinh nghiệm thực hành nghề rất hữu ích cho các bạn sinh viên, là nền tảng để các bạn tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường.

* Thông tin về 2 khóa học 4 tháng tại Trường Imperial International Hotel School

- Khóa Quản trị Bộ phận tiền sảnh – Buồng phòng: Tổng quan ngành khách sạn; Quản lý phòng; Quản lý chất lượng dịch vụ; Quản lý & Lãnh đạo.

- Chương trình Quản trị bộ phận Nhà hàng – Tiệc và sự kiện: Tổng quan ngành khách sạn; Quản lý sản xuất ẩm thực; Quản lý chất lượng dịch vụ; Quản lý và lãnh đạo.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Niagara (New York) và Trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial và IIHS cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Học phí 1 khóa học: 49.000.000đ (14.000.000đ trả khi đăng ký; 10.000.000đ phí giữ chỗ; 24.000.000đ trả dần khi đi làm).

          Các bạn sinh viên có thể đăng ký học tại: Phòng Đào tạo – Trường ĐH Văn Hóa Tp. Hồ Chí Minh, Số 51 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2.

 

* Một số hình ảnh của ngày trải nghiệm:

(PGS.TS. Lâm Nhân chia sẻ thực trạng việc làm của sinh viên sau khi ra trường)

(PGS.TS Lâm Nhân đại diện BGH phát biểu cảm ơn)

(Sinh viên tham gia trò chơi khởi động)

(sinh viên tham quan hệ thống các nhà hàng của Khách sạn Imperial)

(Đoàn giảng viên, sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại KS Imperial)

Tin bài: Ths. Chu Khánh Linh – GV Khoa Du lịch

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //365bet de - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức/ All rights Reserved.