365bet de - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

365bet de . Hồ Chí Minh đạt chuẩn kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 17-11-2023


      VHSO - Năm 2019, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS) đã được Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (VNU-HCM CEA) công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục. Tiếp nối thành công đó, Nhà trường đã tiếp tục thực hiện công tác đánh giá ngoài các chương trình đào tạo, mở đầu là 03 chương trình đào tạo, gồm các ngành: Quản lý văn hóa; Văn hóa học và Thông tin – Thư viện. Kết quả, 03 chương trình đào tạo của Nhà trường đã được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) trao quyết định và cấp chứng nhận đạt kiểm định chất lượng nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga (ngoài cùng bên phải), Phó Giám đốc CEA-SAIGON, Trưởng đoàn đánh giá ngoài trao Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Thông tin – Thư viện cho Tập thể Khoa Thư viện, Thông tin.

      Sáng ngày 17/11, VHS đã long trọng tổ chức “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học gồm: Quản lý văn hóa; Văn hóa học và Thông tin – Thư viện. Tham dự buổi Lễ, có Ông Nguyễn Hữu Đạt, Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh; Ông Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS. TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc CEA-SAIGON, Trưởng đoàn đánh giá ngoài; TS. Lê Hoàng Vũ, Phó Giám đốc CEA-SAIGON. Về phía VHS có PGS.TS. Lâm Nhân, Chủ tịch Hội đồng trường, Điều hành VHS; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Nguyên Hiệu trưởng VHS; PGS.TS. Trần Văn Ánh, Nguyên Hiệu trưởng VHS; PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh, Nguyên Hiệu trưởng VHS; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng VHS; TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng VHS; Thầy Nguyễn Thành Chinh, Nguyên Phó hiệu trưởng VHS; các thầy cô giáo là Trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể; cùng toàn thể viên chức, người lao động và đại diện sinh viên, học viên.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga (thứ 5 từ bên phải sang), Phó Giám đốc CEA-SAIGON, Trưởng đoàn đánh giá ngoài trao Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Văn hóa học cho Tập thể Khoa Văn hóa học.

      Để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài chuẩn chất lượng chương trình đào tạo cho 03 chương trình đào tạo đầu tiên của trường gồm: Quản lý văn hóa; Văn hóa học và Thông tin – Thư viện. VHS đã triển khai công tác tự đánh giá theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDÐT ban hành ngày 14/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quá trình khảo sát kiểm định chất lượng cho 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học các ngành gồm: Quản lý văn hóa; Văn hóa học và Thông tin – Thư viện tại VHS được thực hiện qua 2 đợt: Đợt khảo sát sơ bộ diễn ra trong 2 ngày 17&18/8/2023 và Đợt khảo sát chính thức từ ngày 7/9/2023 đến ngày 11/9/2023 do CEA-SAIGON thực hiện.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga (thứ 6 từ bên phải sang), Phó Giám đốc CEA-SAIGON, Trưởng đoàn đánh giá ngoài trao Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản lý văn hóa cho Tập thể Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật và Khoa Di sản.

      Phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định, TS. Nguyễn Kim Dung, Giám đốc CEA-SAIGON đánh giá cao những nỗ lực của VHS trong công tác tự đánh giá, sự chuẩn bị, tinh thần hợp tác và nỗ lực của Nhà trường trong suốt thời gian qua, điều này thể hiện được sự cam kết và minh bạch về chất lượng của nhà trường đối với các bên liên quan, tạo sự an tâm cho người học và nhà tuyển dụng.

PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng, Nguyên Hiệu trưởng VHS tặng hoa và quà cảm ơn cho PGS. TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc CEA-SAIGON, Trưởng đoàn đánh giá ngoài và TS. Lê Hoàng Vũ, Phó Giám đốc CEA-SAIGON sáng 17/11.

      Phát biểu tại bổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng, Nguyên Hiệu trưởng VHS chia sẻ: “VHS tự hào là cơ sở giáo dục đầu tiên trong tổng số 27 cơ sở đào tạo thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDÐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết quả đạt chuẩn kiểm định chất lượng cho 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học lần này là bước khởi đầu, đánh dấu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên của Nhà trường. VHS cần phải nỗ lực hơn nữa để giữ vững và phát triển chuẩn chất lượng chương trình đã được công nhận và tiếp tục triển khai thực hiện công tác kiểm định tất cả các chương trình đào tạo của các ngành còn lại. Vì đảm bảo chất lượng không phải là đích đến cuối cùng của VHS mà nó còn là một quá trình cải tiến liên tục và lâu dài. VHS sẽ tiếp tục thực hiện các giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, và phục vụ cộng đồng để chất lượng Trường luôn được duy trì và phát triển hơn nữa trong tương lai”./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - //365bet de - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức/ All rights Reserved.